top of page

Group

Public·67 members

Mục sở thị những cây mai “khủng” rao bán tiền tỷ chuyên dụng cho Tết 2024

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ là các nhà vườn trồng hoa, cây cảnh như: mai, đào, hoa kiểng lại đua nhau đưa ra thị trường để đáp ứng người sử dụng. Những ngày cách đây không lâu, tại một số địa phương xuất hiện phổ thông cây mai “khủng” đang rao bán cả tỷ đồng thu hút sự quan tâm của du khách.


Cây mai vàng “khủng”, chiều cao trên 5m, tán rộng 12m… được chủ nhân rao bán với giá hai tỷ đồng.

những ngày này, phổ quát nhà vườn ở các tỉnh giấc, thành vùng ĐBSCL chuyên chở hoa, mai, cây cảnh… đến chợ hoa TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) để bán phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tại đây, rộng rãi người dân hiếu kỳ đến khuôn viên phía trước Khu tưởng niệm chưng Hồ (P.1, TP. Cà Mau) chiêm ngưỡng cây mai “khủng” được chở từ Đồng Tháp xuống tham dự chợ hoa Tết.

cách trồng phôi mai vàng với bề hoành lên đến 1,35m; chiều cao 5m và tán rộng 12m… được chủ rao bán sở hữu giá 2 tỷ đồng. Anh Duy, chủ nhân cây mai, ngụ thức giấc Đồng Tháp chia sẻ, cây mai vàng này tôi mua lại của người dân trong khoảng rộng rãi năm trước nên ko biết xác thực tuổi đời, nhưng chắc chắn được trồng trên 50 năm. Do cây sở hữu tán rộng nên tôi chọn thuê ghe vận tải trong khoảng Đồng Tháp xuống Cà Mau với giá 20 triệu đồng.

Theo rộng rãi du khách, đây là lần trước nhất họ chứng kiến cây mai vàng “khủng” tại chợ hoa TP. Cà Mau. Lúc hoa tấp nập thì cây mai này vững chắc rất lung linh. Tuy nhiên, với chi phí 2 tỷ mà chủ sở hữu cây mai đưa ra thì chỉ có “đại gia” mới tìm được.

1 cây mai vàng khác tại thị trấn Đức Xuyên, quận Krông Nô (Đắk Nông) sở hữu tuổi đời gần 30 năm, tán rộng khoảng 8m, được trả gần 2 tỷ đồng nhưng chủ nhân không bán. Cây mai thuộc với của gia đình bà Lê Thị Thơm, thôn Xuyên Hà, phố Đức Xuyên. Cây mai này được nhân giống từ hạt mai, trồng tự dưng và có tuổi đời sắp 30 năm.

Cây mai của gia đình bà Lê Thị Thơm với chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều có 5 cánh.

Chị nai lưng Thị Tho, con gái bà Thơm cho biết, cây mai được mọi người trong gia đình trân trọng, chăm nom và kiểm soát an ninh kỹ lưỡng. Cây mang chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều mang 5 cánh. Cành mai vững mạnh, tỏa đều tiếp giáp với, nụ xanh và hoa vàng xuất hiện dày đặc trong khoảng cành cho đến ngọn cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page