top of page

Group

Public·67 members

6 cây mai vàng đẹp nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến cho người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và có giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi cách trồng phôi mai vàng trong khoảng lâu đã trở thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người thân nhà thường sắm cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình đồng thời bộc lộ độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng sở hữu giá trị cao khiến phổ thông người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và có giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to to nhưng điều làm cây mai vàng này phát triển thành thi thoảng và mang trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với các con phố kính 40cm sở hữu nguyên nhân từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

hai.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

sở hữu giá thành 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần đông nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít nhất 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông nai lưng Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được đa dạng người hỏi tậu sở hữu giá gần hai tỷ đồng.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page