top of page

Group

Public·67 members

Tổng hợp 10 thế mai vàng đẹp, ý nghĩa phong thủy ngày Tết

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua, bạn với lừng chừng về phương pháp cách trưng bày các chiếc hoa tết khái quát và mai vàng nhắc riêng không? Trong bài viết hôm nay hãy cộng Bách Hóa XANH Tìm hiểu 10 thế mai vàng đẹp và ý nghĩa ngày tết nhé!


Mai vàng là một cái hoa được số đông gia đình Việt tuyển lựa để trang hoàng tết, nó tượng trưng cho sự cao quý và may mắn. Bên cạnh đó, những nghệ nhân làm cho vườn còn uốn nắn để tạo ra những thế mai khác nhau, biểu tượng cho những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng Bách Hóa XANH Nhận định ngay những thế mai đẹp và ý nghĩa nhé!

một.Thế mai trực

phôi mai tứ quý khủng với thế trực thường mọc thẳng đứng, dong dỏng từ gốc đến ngọn và cành lá gọn ghẽ, cân đối. Các cây mai được tạo thế trực tượng trưng cho hình tượng của những người quân tử bất khuất, hiên ngang, thanh cao và ngay thẳng.

bên cạnh đó những nghệ nhân còn tạo thêm một số biến thể như thế trực liên chi (biểu thị sự giàu có, hạnh phúc) hay thế trực quân tử liên chi (biểu thị cho tình cảm gia đình luôn vui vẻ, đầm ấm).

2.Thế mai thác đổ

Đây là một trong những thế khá lạ mắt khi cành và ngọn mọc theo hướng hạ rẻ xuống như một ngọn thác.

Thế thác đổ

mặc dù mọc đổ xuống dưới nhưng chúng có sức sống mãnh liệt, cành lá cũng rất mềm mại. Chính vì vậy mà mai thế đổ biểu tượng cho sinh khí mạnh mẽ, luôn vươn lên bất chấp mọi khó khăn, trắc trở.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page