top of page

Group

Public·67 members

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp đẹp và “khủng” luôn là thứ làm người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng đẹp nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


mai phôi là gì trong khoảng lâu đã trở nên thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào các dịp này, người người nhà nhà thường sắm cho mình những cây mai vàng đẹp nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình đồng thời diễn tả độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng có trị giá cao khiến phổ biến người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và với giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn to nhưng điều làm cho cây mai vàng này trở thành hiếm và với giá trị là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với tuyến phố kính 40cm sở hữu nguyên do trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có giá bán hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và số đông nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít ra hai đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông trằn Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được phổ biến người hỏi tìm mang giá gần hai tỷ đồng.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page