top of page

Group

Public·67 members

Chiêm Ngưỡng 9 Cây Mai đẹp nhất Việt Nam

Đâu là Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay cuốn hút nhất Việt Nam hiện nay? Cây mai đẹp không chỉ là 1 loài cây cảnh đặc trưng mỗi độ xuân về, mà còn là tượng trưng của sự thịnh vượng, may mắn và thành công vào dịp Tết Nguyên Đán. Cây mai đẹp là một nghệ thuật và người trồng mai chính là những nghệ nhân.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

phôi mai vàng giá rẻ đẹp nhất của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và kiểu dáng. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã với phổ quát người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày có chi phí thuê lên đến 120 triệu đồng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

Cây mai vàng hấp dẫn nhất Việt Nam mang gốc từ Tân Châu, An Giang, với tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá gần hai,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá lớn to, nhưng sự thảng hoặc sở hữu và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với con đường kính 40cm. Sự đặc biệt này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN nai lưng VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là 1 trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo nhiều người quan tâm tậu với chi phí sắp hai tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự trông nom và niềm ham mê của ông trần Văn Sang đối với cây cảnh.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page